Địa Chỉ Cửa Hàng Nem Tứ Phương Đô Lương Nghệ An

Bạn muốn ăn nem Tứ Phương Tại Đô Lương? bạn đang tìm địa chỉ nem Tứ phương tại thị trấn Đô Lương? nhưng không biết phải làm sao. Bài viết này giúp bạn giới thiệu địa chỉ cửa hàng NEM TỨ PHƯƠNG ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN để người dùng tiện lợi khi đặt đồ ăn hoặc ship tận nơi nhé !!!

Mọi người ghé địa chỉ hoặc call để được giao hàng tận nhà nhé !!!

NEM CHUA CAO CẤP TỨ PHƯƠNG – ĐÔ LƯƠNG

Tứ phương foods đô lương

Nem Chua Cao Cấp Tứ Phương – Đô Lương là cơ sở chế biến nem chua gia truyền, uy tín chất lượng trên địa bàn TT Đô Lương – Tỉnh Nghệ An là cơ sở được mọi người biết đến không phải vì chất lượng đảm bảo mà còn đảm bảo về khâu vệ sinh an toàn Thực Phẩm.

Hiện tại cửa hàng Nem Tứ Phương Đô Lương đã đổi tên thành “TỨ PHƯƠNG FOOdS” với các sản phẩm nem chua như: Nem chua dài, nem vuông, nem thính, nem ống tre, nem tiệt trùng, giò nòng ….  nay đã bổ sung thêm các sản phẩm mới như: Thịt bò, ba chỉ bò, thịt gà, thịt heo, hải sản cá tôm … Hàng nhập khẩu có nguồn gốc chất lượng

nem chua tu phuong - Nem Tứ Phương

Nem Tứ Phương đã gìn giữ và phát triển bí quyết gia truyền, kết hợp với sự đầu tư máy móc cùng công nghệ sản xuất mới để tạo nên những sản phẩm mang đậm đà hương vị truyền thống. Để chế biến thực phẩm nói chung và Nem Chua nói riêng đòi hỏi trách nhiệm cao của nhà sản xuất và đây cũng là tâm nguyện của Nem Chua Cao Cấp Tứ Phương – Đô Lương trong suốt quá trình hoạt động của mình

Để có được sản phẩm nem chua ngon, chất lượng thì cơ sở sản xuất chọn Thịt để làm nem phải là loại thịt nóng, nghĩa là khi heo vừa mới xẻ thịt thì người thợ làm nem phải thái, xay, chế biến ngay, không để lâu. Bởi nếu thịt nguội, nem sẽ không có độ bóng cũng như sự kết dính trong quá trình lên men.

nem chua tu phuong.1 - Nem Tứ Phương

Lá chuối gói nem phải là lá chuối ngự vừa xanh vừa dầy, bởi trong quá trình vận chuyển và lưu giữ nem vẫn tiếp tục lên men. Để bảo quản được dài ngày, người thợ thường bọc giấy bóng thêm bên trong nem. Thông thường nem gói sau 3 ngày là chín, có thể dùng được.

nem chua thanh hóa

Tất cả các sản phẩm của Tứ Phương đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, sản phẩm Nem Chua Cao Cấp Tứ Phương đã chinh phục được người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Nem chua cao cấp Tứ Phương tự tin là địa chỉ nem chua ngon số 1 toàn quốc mang lại hương vị đặc trưng nem chua Thanh Hóa mà không cơ sở nào có. Nếu muốn thưởng thức hãy nhấc điện thoại lên cho cúng tôi để được đặt hàng nhé !!!

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ: 

  • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương
  • Địa Chỉ: Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Đường V.I. Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An
  • NMSX: Kim Hòa – Nghi Ân – TP. Vinh – Nghệ An
  • Hotline: 1900989937
  • Gmail: thucphamtuphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900989937