Vinh: Phố đi bộ, chợ đêm bạn kinh doanh gì ???

Dự kiến chợ đêm sẽ hoạt động tại Vinh từ tháng 8/2019, rất nhiều người đang muốn kinh doanh dựa trên lượng khách "khổng lồ" từ khách nội thị, học sinh, sinh viên và khách du lịch.

Bên cạnh việc xây dựng phố đi bộ trên các tuyến đường Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Tài, Nguyễn Văn Cừ thì TP.Vinh cũng đang triển khai xây dựng phố đêm tại đường Cao Thắng, phía trước chợ Vinh, nơi được coi là "đất vàng" của thành phố Vinh, dự kiến khai trương vào đầu tháng 8.

Theo đề án, thời gian hoạt động của phố đêm đường Cao Thắng từ 18 giờ 30 đến 23 giờ 30 các ngày trong tuần. Sau thời gian trên, tất cả các hộ phải ngừng kinh doanh, thu dọn vệ sinh sạch sẽ và hoàn trả mặt bằng nguyên trạng.

Đặc biệt, các gian hàng bán ở đây sẽ được thiết kế giống nhau để tạo nên sự đồng bộ. Và đây cũng là dịp để mọi người có thể kinh doanh, kiếm thêm nguồn thu nhập phụ từ những gian hàng tại khu chợ đêm.

Các gian hàng dự kiến sẽ được đồng bộ

Khởi nghiệp với 2 triệu đồng - bán xúc xích nướng tại Vinh ???
 Với quy mô đơn giản, bạn một mình hoặc cùng với một vài người bạn nữa sẽ thử sức kinh doanh mô hình đang rất ăn khách này. Bạn có thể tìm kiếm một gian hàng, 1 điểm bán đông người qua lại, bật máy nướng xúc xích lên, bóc xúc xích ra, xiên vào que và thử thách những cái mũi bằng mùi hương thơm lừng. 

Hiện nay bạn có thể tìm kiếm máy nướng xúc xích ở các vùng khác như Hà Nội, Sài Gòn... chỉ cần đặt hàng, bạn chờ từ 12-15 ngày máy sẽ về và bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Nhưng có một cách khác nhanh hơn nữa đó là liên hệ Tứ Phương. Với nhà máy chế biến thực phẩm 1500 tấn ngay tại Vinh, Tứ Phương sẽ hướng dẫn bạn cách chiên, rán, thái xúc xích nghệ thuật... và đặc biệt bạn sẽ được hướng dẫn Mua máy nướng xúc xích tại Vinh với giá gốc từ nhà cung cấp. 

Liên hệ Tứ Phương để được hướng dẫn mô hình kinh doanh siêu hấp dẫn, siêu lợi nhuận này nhé ! 
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TỨ PHƯƠNG
NM: Kim Hòa - Nghi Ân - Tp.Vinh - Nghệ An ( cách sân bay 3km theo hướng Cửa Lò)
VP: 52 Phan Đăng Lưu - Trường Thi  - Vinh - Nghệ An
Hotline: 0969 454 157 E-Mail: Thucphamtuphuong@gmail.com
Rất mong được hợp tác với bạn.

 


Bài viết khác

0963578663

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook