Festival ẩm thực lớn nhất Việt Nam tại Vinh từ ngày 17-21/7/2019

Dự kiến sẽ có 100 gian hàng tham gia Festival gồm khu vực Văn hóa ẩm thực quốc tế; khu vực Văn hóa ẩm thực các vùng, miền trong nước và khu vực Văn hóa ẩm thực Nghệ An.

Lễ hội này được Sở Du lịch Nghệ An phối hợp với Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam chủ trì buổi họp bàn về triển khai các nội dung tổ chức Festival Văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế - Nghệ An năm 2019.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Du lịch đã báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Festival Văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế - Nghệ An năm 2019.


Festival dự kiến diễn ra từ ngày 17 - 21/7 với quy mô khoảng 100 gian hàng, gồm khu vực Văn hóa ẩm thực quốc tế (15 - 20 gian); khu vực Văn hóa ẩm thực các vùng, miền trong nước (40 - 45 gian); khu vực Văn hóa ẩm thực Nghệ An (30 - 45 gian) và không gian hoạt động đồng hành (quảng diễn, giới thiệu và trải nghiệm các món ăn đặc trưng…).

Đây là hoạt động nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng của Nghệ An, các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế, phục vụ nhu cầu ẩm thực của nhân dân và du khách tham dự. Tạo cơ hội thuận lợi để các tổ chức, cá nhân, đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ ăn uống giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, kết hợp trưng bày các món ẩm thực truyền thống của địa phương gắn với quảng bá các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa nổi bật của Nghệ An.


Và hòa cùng lễ hội ẩm thực lớn nhất từ trước đến nay, Tứ Phương rất vinh dự được tham gia với các món ăn đã nổi tiếng như: Nem chua, giò bê, giò thủ, giò lụa và đặc biệt đây cũng là dịp để Tứ Phương ra mắt sản phẩm mới: Xúc xích của Người Nghệ An làm trên đất Nghệ An. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thật tốt với khách hàng, rất nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được tặng khách hàng trong lễ hội. Và đây cũng là một dịp để quý khách hàng sẽ trở thành quý đối tác hợp tác kinh doanh, cung cấp sản phẩm ra thị trường. Bạn nhớ ghé thăm gian hàng của Tứ Phương nhé.
Xem thêm: Phố đi bộ ở TP Vinh sẽ 'hoạt động' vào 2 ngày cuối tuần

 


Bài viết khác

0963578663

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook