GIÒ LỤA 250G


Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, bột bắp, nước mắm, mộc nhĩ, muối ăn, đường, tiêu, chất điều vị(E621), chất Nhũ hóa (E450i),chất tạo phức kim loại (E451i) E452i, chất điều chỉnh độ acid(E262i),E331(i), chất chống oxy-hóa(E301)

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Protein >13%
Bảo quản ở nhiệt độ: 0°C - 5°C
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua chế biến
Thông tin cảnh báo: Sử dụng trong vòng 24h sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh
NSX,HSD: Xem trên bao bì

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TỨ PHƯƠNG

Địa chỉ: 75 Đinh Công Tráng – P.Lê Mao – Tp.Vinh – Nghệ An

CSSX: Xóm 13 – Nghi Ân – Nghi Phú- Tp.Vinh- Nghệ An

Điện thoại: 0974 888 799 – 0238 6665999
Email: Nemtuphuong.tp@gmail.com

Website: https://nemtuphuong.com
 

Giá : 45.000 ₫

Tư vấn trực tiếp: 0963578663

Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật


Đề xuất cho bạn

Chi tiết sản phẩm

                         Kính thưa Quý Khách hàng !

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thực phẩm Tứ Phương xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu, tin tưởng, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm an toàn chất lượng cao của Tứ Phương.

Với truyền thống sản xuất nem chua, giò chả lâu đời. Nhiều khát khao và mong muốn được mang những sản phẩm hương vị các vùng quê nhà thân thuộc đến nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Hè năm 2016, Thương hiệu Nem Tứ Phương chính thứ ra đời.

Xem thêm: Tứ Phương có Nem chua Thanh Hóa gì mà dài đến 20cm ???

Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển Nem Tứ Phương đã được Cộng đồng và đông đảo Khách hàng biết đến, yêu chuộng, và là món ăn phổ biến trong mỗi bữa ăn, các buổi liên hoan, lễ cưới hỏi và sinh hoạt tập thể….

Để tăng cường công tác phục vụ Khách hàng, Tứ Phương đã liên tiếp mở rộng các Cửa hàng và Chi nhánh của mình tại Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Dương, Đà Lạt, Buôn Mê Thuật, Hà Tĩnh, Quảng Bình,…. và xây dựng hệ thống kênh phân phối phối trải rộng với hàng ngàn điểm bán trên toàn quốc.

Quá trình phát triển, và tìm hiểu thị trường chúng tôi nhận thấy tình trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc suất sứ lan tràn, mỗi ngày, mỗi giờ đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn toàn và sức khỏe của cộng đồng, của bản thân mỗi chúng ta và những người thân nhất bên mình.

Từ thực trạng đó, chúng tôi nhận định rằng: “Cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho người Việt là sứ mệnh của Tứ Phương”.

Tháng 11 năm 2018 Tứ Phương đã đầu tư Xây dựng và đưa vào vận hành Nhà máy Sản xuất Thực phẩm có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất khu vực Miền Trung tại xã Nghi Ân – Tp. Vinh – tỉnh Nghệ An. Nhằm sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm “Sạch – Thơm – Ngọt” bằng công nghệ hiện đại nhưng vẫn mang đậm đà bản sắc và hương vị truyền thống. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kĩ lưỡng, quy trình sản xuất - chế biến khép kín, bảo quản thành phẩm chặt chẽ trong môi trường vô trùng để đảm bảo được những sản phẩm mang đến người tiêu dùng là tốt nhất, an toàn nhất và sạch nhất.

Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp tin cậy của nhiều khách hàng uy tín trên địa bàn Thành phố Vinh, Hà Nội như các Trường học (Tiểu học Hà Huy Tập 2, THCS Cầu Giấy, MN Ánh Sao, MN Sao Mai, MN Chim Non, MN Tuổi Hoa,…). Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể (Nhà hàng Cung Lễ Hội, Hệ thống nhà hàng Avata, nhà hàng Đất sét, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch…).

Song song với chất lượng sản phẩm cao chúng tôi luôn có một tinh thần phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Và chúng tôi vẫn đang ngày ngày cải thiện hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

 

Với phương châm: Vì sức khỏe cộng đồng Việt – cũng như đáp ứng đầy đủ lợi lích của Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần Thực phẩm Tứ Phương rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác và góp ý của Quý Khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ Quý Khách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm chi tiết về giá thành và cũng như chất lượng sản phẩm, xin Quý Khách vui lòng truy cập website: http://nemtuphuong.com/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo các số điện thoại: 0973 846 345 – Mr Thông. TP KD

Giò lụa Tứ Phương 1kg
Giò lụa Tứ Phương 1 kg
Giò lụa Tứ Phương 500 g

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tứ Phương