Những dấu mốc đáng nhớ của Tứ Phương

Đại diện cho lớp trẻ Tự thân lập nghiệp: Bùi Đăng Phương Chàng trai 9x Quê Đô Lương lập nghiệp với món ăn Đặc sản Thanh Hóa: Nem Chua. Sau khi có nguồn hàng từ Thanh Hóa hàng ngày, anh đều có mặt tại cổng nhà máy bia từ 3h sáng để bán nem. Anh kiên trì khuyến mại cho khách dùng thử, đồng thời chào hàng khắp các quán ăn, quán bia trong thành phố… Món đặc sản xứ Thanh thơm ngon “níu chân” nhiều khách hàng. 

 

 Từ chỗ liên kết phân phối hàng, Bùi Đăng Phương quyết định thực hiện ý tưởng kinh doanh mới; phối hợp với chủ cơ sở sản xuất nem chua truyền thống, mở rộng quy mô và xây dựng mô hình sản xuất theo quy trình sạch. Anh đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, kết hợp sản xuất truyền thống, mua  xe tải đông lạnh để chở hàng, cùng với mở hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP.  

Hành trình từ một chàng sinh viên nghèo, lăn lộn với đủ nghề để kiếm sống, trở thành ông chủ sở hữu công ty sản xuất nem và phân phối đặc sản vùng miền uy tín khắp cả nước; doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm, tạo việc làm cho gần 150 lao động với thu nhập khá... là minh chứng cho nghị lực, ý chí của một người trẻ dám đối diện thất bại và nỗ lực thay đổi bản thân, để bắt kịp thời đại. 

Tôi tâm đắc quan điểm trong kinh doanh khác biệt hoặc là chết và muốn doanh nghiệp thành công phải làm giàu giá trị bản thân trước”. Nhờ tư duy đó mà anh đã có được định hướng mới, tháo gỡ khó khăn và tạo đột phá 

 


Bài viết khác

0963578663

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook