KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 21 TẠI SẦM SƠN - BẢN SẮC ĐƯỢC NÂNG TẦM

Đáp ứng nhu cầu mua các loại đặc sản vùng miền sạch và chất lượng cao, Nem Tứ Phương sẽ khai trương cửa hàng bán lẻ tiếp theo tại Sầm Sơn - Thanh Hóa 

Với không khí đầy hứng khởi chào mừng ngày ra mắt, như thế thì cũng không thể thiếu nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng và những phần quà cực kỳ hấp dẫn phải không nào  

Từ ngày 17/5 - 30/05/2019 tại ĐL Nam Sông Mã, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa, sẽ diễn ra chương trình "Tưng bừng khai trường  - Rước ngàn ưu đãi" dành cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm   

NEM TỨ PHƯƠNG - địa chỉ mua sắm thực phẩm sạch uy tín, đẳng cấp

Với tâm niệm mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm thực phẩm tiện lợi và đẳng cấp, Cửa hàng Nem Tứ Phương được thiết kế sang trọng, đẹp mắt và hoạt động theo mô hình phong cách phục vụ hiện đại.  Các sản phẩm của cửa hàng được tuyển chọn khắt khe không chỉ đảm bảo chất lượng vượt trội mà còn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong cách phục vụ, thân thiện với khách hàng tạo môi trường thoải mái khi mua sắm.

Nem Lợn Mán:  món ăn 99% người đặc biệt ưa thích khi làm quà
Nem Lợn Mán Món ăn được rất nhiều người ưa thích khi làm quà

Sự kiện  khai trương Cửa hàng thực phẩm đầu tiên tại Sầm Sơn trong chuỗi Cửa hàng thực phẩm cao cấp Tứ Phương đã khẳng định cam kết của Công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đặc sản vùng miền đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam ở phân khúc trung cấp và cao cấp. Công ty sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng mô hình Cửa hàng Nem Tứ Phương trên toàn quốc.

Với phương châm vì sức khỏe người tiêu dùng, các cửa hàng thực phẩm sạch Tứ Phương được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn của người dân. Sản phẩm bán tại cửa hàng rất phong phú, đa dạng, bao gồm các đặc sản vùng miền như : nem Thanh Hóa, Nem thính, nem lợn mán, nem cối, nem tiệt trùng, giò bê Nghệ An, giò thủ, giò lụa, chả tôm, chả cá, chả mực, xúc xích v.v. 

Nem chua Tứ Phương được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng
Nem chua Tứ Phương được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng

 Trong đó, các sản phẩm đều được sản xuất  theo quy trình nghiêm ngặt, đóng gói hút chân không và bảo quản trong tủ mát. Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng đều bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các cơ sở chăn nuôi cung cấp nguyên liệu đầu vào cho cửa hàng đều thực hiện theo tiêu chuẩn VietGAP.

Xem thêm: Ăn nem chua có béo không ?

Với 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Nem chua Thanh Hóa, Giò bê Nghệ An, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mang thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng. 

Hãy đến với Thực phẩm Tứ Phương để được trải nghiệm những đặc sản tốt nhất và an toàn nhất.

Chi nhánh Sầm Sơn : DL Nam Sông Mã - Quảng Cư - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa

Hotline : 0969 454 157


Bài viết khác

0963578663

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook