Giám Đốc Kinh Doanh (Thu Nhập Từ 70 - 120 Triệu)

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…)

Lương tháng thứ 13 + thưởng theo năng lực và thưởng các ngày Lễ, Tết.

Thu nhập hấp dẫn luôn cao hơn thị trường.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

I. Công việc quản lý điều hành
1. Chịu trách nhiệm quản lý điều hành hoạt động của khối Kinh doanh tại Công ty.
2. Xây dựng chức năng nhiệm vụ, sơ đồ tổ chức, định biên nhân sự, mô tả công việc các vị trí nhân sự trong khối kinh doanh. Phối hợp với khối Nhân sự và các phòng ban liên quan tuyển dụng, đào tạo, đánh giá các vị trí trong khối Kinh doanh.
3. Xây dựng hệ thống các quy trình, quy định, biểu mẫu liên quan đến hoạt động kinh doanh.


Xem thêm: “Tứ Phương: Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2018
II. Công việc chuyên môn
1. Xây dựng định hướng, chiến lược và mục tiêu kinh doanh của Công ty trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn trình Ban lãnh đạo phê duyệt.
2. Lập kế hoạch công việc, kế hoạch kinh doanh, phân bổ chỉ tiêu doanh thu, doanh số cho các trưởng phòng kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh theo từng giai đoạn và chiến dịch cụ thể.
3. Phối hợp với đơn vị có liên quan xây dựng các gói dịch vụ và xây dựng phương án/kế hoạch tổng thể và chi tiết các chương trình ưu đãi/khuyến mại hướng đến khách hàng mục tiêu để tăng doanh số cho Công ty.
4. Chỉ đạo, giám sát triển khai, thực hiện kế hoạch công việc, kế hoạch kinh doanh đã được cấp trên phê duyệt. Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến dịch vụ, khách hàng của khối kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh.
5. Thiết lập, xây dựng các mối quan hệ đối nội, đối ngoại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của Công ty. Thực hiện báo cáo định kỳ, đột xuất cho Ban lãnh đạo theo quy định và thực hiện các công việc khác theo sự phân công;


Xem thêm: Khai trương chi nhánh thứ 21 tại Sầm Sơn

III. Công việc cải tiến
1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ của Công ty.
2. Chỉ đạo, tổ chức kiểm tra định kỳ, đột xuất tại khối Kinh doanh nhằm phát hiện những tồn tại, yếu kém, để cải tiến, khắc phục kịp thời.


Xem thêm: Tứ Phương: Khai trương Nhà máy sản xuất thực phẩm 1.500 tấn tại Nghệ An
IV. Xây dựng ý thức, kỷ luật
1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.
2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty.

 


V. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
1. Cùng ban lãnh đạo, khối/đơn vị trực thuộc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Xây dựng các hoạt động gắn kết nhân viên phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp.

Xem thêm: Tứ Phương: Vì sức khỏe cộng đồng Việt – đáp ứng đầy đủ lợi ích Khách hàng

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.
3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.
4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
5. Có kinh nghiệm quản lý điều hành khối kinh doanh, phòng kinh doanh. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thực phẩm

 

Xem thêm: >> Công ty cổ phần thực phẩm Tứ Phương tìm nhà phân phối trên toàn quốc
CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN
1. Thu nhập hấp dẫn luôn cao hơn thị trường. Thưởng lương tháng thứ 13 + thưởng theo năng lực, thưởng các ngày lễ, tết + phụ cấp xăng xe, điện thoại theo công việc, chế độ xe đưa đón phân cấp theo quy định…

Liên hệ nộp hồ sơ qua mail: dangphuongskv@gmail.com hoặc trực tiếp: sn 33 ngõ 63e đường Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh, Nghệ An
sđt: 0971.066.999 (CTHĐQT: ông Bùi Đăng Phương)


Bài viết khác

0969 454 157

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook