CÚP VÀNG SẢN PHẨM TIN CẬY – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2018

Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016” là giải thưởng uy tín hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức. Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng. Danh hiệu cao quý này góp phần tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển; đồng thời tạo cơ hội cho Doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng.

TỨ PHƯƠNG VINH DỰ NHẬN CÚP VÀNG SẢN PHẨM TIN CẬY – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2018
TỨ PHƯƠNG VINH DỰ NHẬN CÚP VÀNG SẢN PHẨM TIN CẬY – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2018

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm là Thực Phẩm ăn nhanh của thời đại mới, sản phẩm của Tứ Phương được sử dụng các nguồn nguyên liệu Sạch, An Toàn đã được kiểm định để đảm bảo sức khỏe của con người mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa cho người sử dụng. Sản phẩm của Tứ Phương hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất xứng đáng để các bạn lựa chọn như: Sản phẩm Thơm, ngon, sạch, giá thành hợp lý…và rất nhiều lý do khác. Để có được một sản phẩm đạt những tiêu chí hoàn hảo như vậy, Tứ Phương đã không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với người tiêu dùng Việt.

Trong nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình, Tứ Phương đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất ngay tại Nghệ An, đem công nghệ để bù đắp những thiếu sót trong sản xuất thủ công. Mỗi sản phẩm của Tứ Phương đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quy trình khắt khe nhất về kiểm định chất lượng. Tứ Phương tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về đăng ký, đăng kiểm và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Sản Phẩm được lưu hành trên thị trường.

CTHĐQT Bùi Đăng Phương: Tứ Phương sẽ làm tất cả vì Sức khỏe cộng đồng Việt

Đại diện công ty ông Bùi Đăng Phương - Giám đốc công ty cho biết: “Đây là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Tứ Phương trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn định hướng các sản phẩm, dịch vụ của mình  phải  mang đến sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cùng những lợi ích, giá trị gia tăng tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm của Tứ Phương sẽ luôn là nhãn hiệu ưa dùng trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam”.

Xem thêm:

 (Baonghean.vn) Khai trương Nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương tại Nghệ An

Tứ Phương: Vì sức khỏe cộng đồng Việt – đáp ứng đầy đủ lợi ích Khách hàng

Mời hợp tác Nhà Phân Phối - Chính sách Đại Lý


Bài viết khác

0963578663

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook