• GIẤY TỜ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  GIẤY TỜ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  Tất cả các sản phẩm của công ty thực phẩm Tứ Phương đều được công bố chất lượng sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

 • CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH TẠI NGHỆ AN

  CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH TẠI NGHỆ AN

  Thực phẩm Tứ Phương chuyên cung cấp thực phẩm sạch tại Nghệ An

  Thực phẩm Tứ Phương tự hào là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch tại Nghệ An uy tín cho nhiều khu công nghiệp như: Foumosa, Viship, Công ty may Minh Anh.

  Cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn trường học tại thành phố Vinh

  Trường bán trú, trường tiểu học.... Trường đại học Vinh - Trung tâm giáo dục quốc phòng cơ sở II. Khu cách ly người nghi nhiễm Covi-19 tại Nghệ An….

  Với các khách hàng muốn mua lẻ thì cũng có thể sử dụng sản phẩm tại các cửa hàng thực phẩm sạch như: Bác Tôm, Bibigreen, Hệ thống Siêu thị Hương Giang hơn 300 cửa hàng thực phẩm sạch trên cả nước và các hệ thống đại lý, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

 • Bánh tráng nướng Chả cá - Món cực lạ miệng cho cả nhà

  Bánh tráng nướng Chả cá - Món cực lạ miệng cho cả nhà.

  Dưới đây Phương Linh - Nhân viên Văn Phòng công ty cổ phần Thực Phẩm Tứ Phương xin hướng dẫn bạn cách làm bánh tráng nướng chả cá Tứ Phương - món ăn vặt cực hấp dẫn không thể nào bỏ qua của các bạn trẻ và cho cả nhà nhé.

   

 • Phố đi bộ ở TP Vinh sẽ 'hoạt động' vào 2 ngày cuối tuần

  Phố đi bộ ở TP Vinh sẽ 'hoạt động' vào 2 ngày cuối tuần

  Như chúng tôi đã thông tin, thành phố Vinh có kế hoạch chọn 4 tuyến phố làm phố đi bộ gồm: Đường Hồ Tùng Mậu (đoạn từ Cầu Nại đến điểm đầu đường Nguyễn Trung Ngạn); Đường Nguyễn Văn Cừ (điểm đầu giao nhau với đường Hồ Tùng Mậu, điểm cuối giao nhau với đường Lê Hồng Phong); Đường Nguyễn Trung Ngạn nối với ngõ số 2, đường Nguyễn Trung Ngạn, điểm cuối giao nhau đường Nguyễn Văn Cừ và đường Nguyễn Tài (điểm đầu giao nhau với đường Hồ Tùng Mậu, điểm cuối giao nhau với đường Nguyễn Văn Cừ).

 • CÁCH LÀM NEM THÍNH

  CÁCH LÀM NEM THÍNH

  Cách làm nem thính là công thức làm nem từ bì, thịt lợn và thính gạo rang được trộn đều với nhau để gói ăn cùng với lá sung và nước chấm chua ngọt. Để có những đĩa nem thính ngon, bạn chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu theo công thức của Nem Tứ Phương như sau.

 1 2 3 4 5