• Phố đi bộ ở TP Vinh sẽ 'hoạt động' vào 2 ngày cuối tuần

  Phố đi bộ ở TP Vinh sẽ 'hoạt động' vào 2 ngày cuối tuần

  Như chúng tôi đã thông tin, thành phố Vinh có kế hoạch chọn 4 tuyến phố làm phố đi bộ gồm: Đường Hồ Tùng Mậu (đoạn từ Cầu Nại đến điểm đầu đường Nguyễn Trung Ngạn); Đường Nguyễn Văn Cừ (điểm đầu giao nhau với đường Hồ Tùng Mậu, điểm cuối giao nhau với đường Lê Hồng Phong); Đường Nguyễn Trung Ngạn nối với ngõ số 2, đường Nguyễn Trung Ngạn, điểm cuối giao nhau đường Nguyễn Văn Cừ và đường Nguyễn Tài (điểm đầu giao nhau với đường Hồ Tùng Mậu, điểm cuối giao nhau với đường Nguyễn Văn Cừ).

 • CÁCH LÀM NEM THÍNH

  CÁCH LÀM NEM THÍNH

  Cách làm nem thính là công thức làm nem từ bì, thịt lợn và thính gạo rang được trộn đều với nhau để gói ăn cùng với lá sung và nước chấm chua ngọt. Để có những đĩa nem thính ngon, bạn chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu theo công thức của Nem Tứ Phương như sau.

 • GIÁ BÁN NEM CHUA THANH HÓA 2019

  GIÁ BÁN NEM CHUA THANH HÓA 2019

  Nem chua Thanh Hóa có 3 loại phổ biến là Nem vuông, Nem dài và Nem cối. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau cho từng loại nem chua. Hãy cùng Tứ Phương điểm qua những loại nem này nhé !

 • NEM TỨ PHƯƠNG: KHUYẾN MÃI THÁNG 6

  NEM TỨ PHƯƠNG: KHUYẾN MÃI THÁNG 6

  Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Nem Tứ Phương suốt thời gian qua. Trong những ngày đầu tháng 6 này, chúng tôi tiếp tục mang đến đợt khuyến mãi lớn dành co quý khách hàng. Hy vọng đây là sự tri ân khách hàng tốt nhất và mang đến những trải nghiệm mới về thực đơn ẩm thực của quý khách hàng. 

  Thời gian áp dụng : từ 5/6/2019 - 10/6/2019

 • Giám Đốc Kinh Doanh (Thu Nhập Từ 70 - 120 Triệu)

  Giám Đốc Kinh Doanh (Thu Nhập Từ 70 - 120 Triệu)

  CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

  Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…)

  Lương tháng thứ 13 + thưởng theo năng lực và thưởng các ngày Lễ, Tết.

  Thu nhập hấp dẫn luôn cao hơn thị trường.

 • Đặc sản Thanh Hóa: Nem chua Tứ Phương

  Đặc sản Thanh Hóa: Nem chua Tứ Phương

  Mỗi khi chúng ta đi qua Thanh Hóa, các bạn sẽ thấy một loại quả màu xanh treo lủng lẳng trước mỗi gian hàng bên dọc đường 1A, đó chính là đặc sản Thanh Hóa: Nem Chua

 1 2 3 4