Trúng Tivi trị giá 15 triệu, Trúng Vàng khi ăn Nem chua Thanh Hóa

Đây là chương trình thực hiện nhằm tri ân và tạo niềm vui cho khách hàng khi thưởng thức món Nem Dài và Nem Vuông của Nem Tứ Phương tại bất kì cửa hàng nào  của Tứ Phương cũng như các siêu thị, tạp hóa và điểm bán hàng của Tứ Phương.

Chương trình "ăn cực đã, trúng thả ga" sẽ kéo dài từ 6/6 đến 13 tháng 7 và được áp dụng cho tất cả chi nhánh trên toàn quốc. Nem Tứ Phương thực hiện hình thức đặt thẻ cào trong các gói nem, khách hàng có thể cào thẻ để nhận giải thưởng. Với mỗi gói nem từ 40.000đ khách sẽ được tặng 1 thẻ cào may mắn và có cơ hội trúng thưởng Đặc biệt là 1 Tivi Lg 49 Inch, Giải nhất là 01 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra chương trình còn có hơn 5000 giải thưởng khác như Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.
 

Theo Lãnh đạo công ty TNHH SX & DV Tứ Phương , Chương trình nhằm mục đích chia sẻ niềm vui với khách hàng, những người đã đồng hành cùng với Doanh nghiệp trên hành trình xây dựng một món hoàn hảo cho món ăn truyền thống của Thanh Hóa: Nem chua. Đến với hệ thống Nem  Tứ Phương, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn khác như: Nem ống tre lợn mán, nem cối, nem thính. giò bê Nghệ An...

Các món ăn được đảm bảo sản xuất trong quy trình sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như được phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên bán hàng và đặc biệt là những phần quà bất ngờ có giá trị, bạn cùng gia đình bạn sẽ có những phút giây ngọt ngào, tiết kiệm thời gian nhất trong các bữa ăn.

Đưa trực tiếp lợi ích đến người tiêu dùng, tạo tâm lý vui vẻ và ấn tượng để khách hàng nhớ đến sản phẩm là tiêu chí quảng bá thương hiệu của hệ thống cửa hàng với các món ăn thuần Việt hội đủ tinh hoa ẩm thực của 3 miền này đặc biệt là Nem chua Thanh Hóa, giò bê Nghệ  An. Hệ thống Nem Tứ Phương hiện có hơn 20 chi nhánh tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Thanh Hóa và Hà Nội cũng như hàng ngàn điểm bán trên Toàn quốc.


Bài viết khác

0969 454 157

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook