Nem chua Thanh Hóa: Sạch, an toàn – tiêu chí hàng đầu của Nem Tứ Phương

Sạch, an toàn – tiêu chí hàng đầu của chuỗi cửa hàng cung cấp Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương

 

Chọn thực phẩm đặc biệt là những thực phẩm ăn liền như Nem Chua không đơn giản là chỉ dựa trên tiêu chí như giá cả, hình thức bên ngoài mà nguồn gốc sản xuất, tính an toàn, vệ sinh chính là ưu tiên hàng đầu của những thực khách thông minh.

Nem chua Thanh Hóa - Thương hiệu Tứ Phương

 

Để đáp ứng được nhu cầu tất yếu của thị trường là có một món nem chua Thanh Hóa ngon, sạch và an toàn, tại Cơ sở sản xuất Tứ Phương thuộc hệ thống của công ty TNHH SX & DV Tứ Phương - chủ quản của thương hiệu Nem Tứ Phương - tất cả các nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ cũng như nhãn mác để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh thực phẩm cho thực khách trước lúc sử dụng.

 

Lá chuối được lấy từ Vùng núi miền Tây Thanh Hóa, các gia vị như Ớt, tỏi, lá đinh lăng… được đặt hàng trực tiếp từ các hộ dân ở Yên Định nên có độ tươi, ngon tự nhiên đặc biệt mà không mấy sản phẩm nem chua ở Thanh Hóa khác có được.

Các gia vị như Ớt, tỏi, lá đinh lăng… được đặt hàng trực tiếp từ các hộ dân ở Yên Định

 

Với thịt lợn được lựa chọn kĩ càng từ các cơ sở mổ đã được cấp phép, kiểm định chất lượng của Cục vệ sinh An Toàn thực phẩm Thanh Hóa.

Để đảm bảo chất lượng thịt làm Nem tại Tứ Phương đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng, mềm và thơm lại giòn và vị chua ngọt thanh của món thịt lên men rất hấp dẫn khó cưỡng.

Thịt Làm nem chua được lựa chọn kĩ càng từ các cơ sở mổ đã được cấp phép,
kiểm định chất lượng của Cục vệ sinh An Toàn thực phẩm Thanh Hóa.

Sở hữu công thức làm nem khác biệt từ bao đời nay với công thức lên men tự nhiên không sử dụng men nhân tạo, phụ gia, chất bảo quản nên nem Tứ Phương có có vị ngọt thanh tự nhiên. Đây là nét đặc trưng riêng của các món Nem tại Tứ Phương.

Đến với Nem Tứ Phương thực khách sẽ được lựa chọn 7 loại nem đặc sắc nhất của Xứ Thanh: Nem chua Thanh Hóa, Nem vuông đặc biệt, nem thính, nem lợn mán, nem cối... cũng như  sự phục vụ chu đáo nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên được đào tạo bài bản.

Đây là nét đặc trưng riêng của các món Nem tại Tứ Phương.

 

Thành phẩm sau khi được đóng gói, ghi chú nhãn mác và hạn sử dụng sẽ được vận chuyển đến các cửa hàng bằng hệ thống xe tải lạnh hiện đại, tạo nên mạng lưới cung cấp thực phẩm rộng khắp toàn quốc, đảm bảo chuẩn chất lượng chung của toàn bộ hệ thống cửa hàng.

Ăn nem Nhớ Tứ Phương nhé !

 

Trong lớp lá chuối rừng thơm phưng phức. Nem dần lộ ra với màu hồng và mùi thơm dậy cả lưỡi. Kèm theo rau thơm và tương là hai thứ ăn kèm được Tứ Phương tặng Miễn phí đem lại cho thực khách những cảm xúc cực tuyệt vời khi thưởng thức nem chua Thanh Hóa nhãn hiệu Tứ Phương.

10.000 nem mối ngày được Tứ Phương cung cấp ra thị Trường !

Người tiêu dùng thông thái phải luôn biết lựa chọn những món ăn uống đảm bảo nguồn gốc thực phẩm sạch, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhằm bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.
 

Tổng đài: 0974 888 799
Website: https://nemtuphuong.com – Facebook: Nem Tứ Phương.

 

           Hệ thống cửa hàng Nem Tứ Phương tại Hà Nội:
            - 62 – Khâm Thiên – Đống Đa

  - 72 Đại Từ - Hoàng Mai

Hệ thống cửa hàng Nem Chua Thanh Hóa Tứ Phương tại Vinh - Nghệ An:
- 75 – Đinh Công Tráng

- 09 Nguyễn Văn Cừ

- 89 Hà Huy Tập

- 52 Phan Đăng Lưu


Hệ thống Nem Chua Thanh Hóa tại Cửa Lò: 

07 - Đường Bình Minh

Hệ thống Nem Chua Thanh Hóa tại Đô Lương – Nghệ An

Hệ thống Nem Chua Thanh Hóa tại Hà Tĩnh

Hệ thống Nem Chua Thanh Hóa tại Quảng Bình

Hệ thống Nem Chua Thanh Hóa tại Đà Nẵng

Hệ thống Nem Chua Thanh Hóa tại Bình Dương

Hotline: 0974 888 799
Phục vụ khách hàng Toàn quốc: 24h/364 ngày.

 


 


Bài viết khác

0963578663

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook