Ăn nem chua có béo không ???

Ăn nem chua có béo không ???

Ăn nem chua có Béo không ?

Nem chua là món ăn nổi tiếng ở Nước ta  và được rất nhiều người ưa thích. Những chiếc nem chua thường có rất nhiều giá trị dinh dưỡng nên cũng có rất nhiều người thường nhầm tưởng ăn nhiều nem chua sẽ gây béo.Cũng Chính vì thế mà nhiều chị em đã gửi những hỏi như ăn nem chua có béo không, ăn nem chua có mập không cho Nem Tứ Phương ?

Thời gian vừa qua Nem Tứ Phương nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em là Ăn nem chua có béo không, ăn nem chua có mập không, ăn nem chua có giảm cân không. Qua những kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề của Nem tứ Phương cùng Các chuyên gia dinh dưỡng đã có câu trả lời cho ăn nem chua có béo không, ăn nem chua có mập không như sau :

Những chiếc nem chua làm từ thịt lợn sạch băm nhuyễn, bì lợn thái sợi nhỏ, cùng các gia vị như muối, tiêu, đường, tỏi…cuối cùng là thính gạo đã rang chín và xay mịn kết hợp các loại rau đặc trưng như Lá đinh lăng.... 

Tất cả được trộn đều và được gói chặt trong những lớp lá chuối rừng. Nem chua là món ăn được làm theo kiểu lên men sinh học mà không qua phương thức nấu chín thông thường nhưng khi ăn lại có vị rất riêng, kích thích tất cả vị giác.

Chính vì thế mà các chị em không cần phải lo lắng rằng ăn nem chua có béo không, ăn nem chua có mập không hay ăn nem thính có béo không nữa mà có thể ăn thoải mái nhé ! .

Địa chỉ uy tín tin cậy của Nem Tứ Phương trên toàn quốc ! 

Xem thêm: Nem chua Thanh Hóa: Sạch, an toàn – tiêu chí hàng đầu của Nem Tứ Phương


Bài viết khác

0963578663

Nem chua Thanh Hóa Tứ Phương tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook